Phần mềm Moho Animation

Phần mềm diễn hoạt hoạt hình Moho Animation

Phần mềm MOHO PRO 14
Phần mềm Moho Animation là gì

Phần mềm Moho cung cấp một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, giúp người dùng mới dễ dàng tiếp cận và tạo ra các hoạt hình chất lượng cao. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ để tạo ra các đường nét, hoạt ảnh, và hiệu ứng động.

Các tính năng chính phần mềm Moho Animation:

Giao diện dễ sử dụng, dễ dàng điều khiển và tạo ra hoạt hình theo ý muốn
Đa dạng công cụ hoạt hình như kéo và thả, đường nét, chuyển động tự nhiên, hoạt ảnh xương, hiệu ứng đặc biệt
Quản lý lớp và mặt nạ giúp dễ dàng chỉnh sửa và điều khiển từng phần tử trong hoạt hình
Tương thích đa nền tảng: hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và macOS

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua bản quyền phần mềm Moho Animation
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm Moho Animation từng đoạt giải thưởng của OST MARBLE Moho là một công cụ diễn hoạt hoạt hình tuyệt vời. Từ khởi đầu khiêm tốn là một ứng dụng phần mềm hoạt hình theo sở thích do Mike Clifton tạo ra, đến cuối cùng, phần mềm đã trao quyền cho hàng nghìn người khả năng tạo hoạt ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ vector và khung xương. Moho hiện là công cụ hoạt hình được nhiều chuyên gia và hãng phim lựa chọn, những người đang mang lại sức sống cho các nhân vật và cảnh của họ! Moho® có mọi thứ bạn cần để tạo hoạt ảnh chuyên nghiệp, tuyệt vời. Được sử dụng trong các bộ phim được đề cử OSCAR®, The Breadwinner, Song of the Sea, Secret of the Kells và Wolfwalkers cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

Moho gần đây đã được Lost Marble LLC mua lại vào năm 2020. Công ty được thành lập bởi Mike Clifton, người sáng tạo ban đầu của Moho, Victor Paredes, Giám sát hoạt hình Moho tại Cartoon Saloon và cựu Giám đốc sản phẩm Moho và Fahim Niaz, Người sáng lập tại Graphixly và cựu Sản phẩm Moho Giám đốc.

Víctor Paredes cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục phát triển cách tiếp cận độc đáo của Moho đối với hoạt hình 2D, vượt qua các giới hạn mà công nghệ có thể hỗ trợ các nghệ sĩ”. “Việc Mike quay trở lại làm việc với tác phẩm của anh ấy là một giấc mơ trở thành hiện thực. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các nhà làm phim hoạt hình trên toàn thế giới và đã có nhiều ý tưởng muốn triển khai vào phần mềm”.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo