Phần mềm FrameCAD

Bộ phần mềm FRAMECAD tích hợp thiết kế, phân tích kết cấu, chế tạo và điều khiển máy cán. Cung cấp độ chính xác và hiệu quả cao trong quá trình xây dựng, giúp giảm chi phí thi công, thiết kế, tiêu hao và nhân công.

Phần mềm FrameCAD

Phần mềm FrameCAD

Chúng ta đang sống trong một thế giới vận động không ngừng. Đổi mới công nghệ làm thay đổi các mô hình kinh doanh cũ và điều này cũng đang diễn ra trong lĩnh vực xây dựng.

Các công nghệ xây dựng tiên tiến như Hệ thống phần mềm FRAMECAD có nhiều ưu điểm hơn các kỹ thuật xây dựng truyền thống. Phương pháp thiết kế và xây dựng của FRAMECAD là tất cả về việc xây dựng nhanh chóng các tòa nhà chất lượng và mang lại lợi tức đầu tư nhanh hơn và các cơ hội kinh doanh mới.

Hệ thống FRAMECAD mang lại thiết kế hiệu quả và xây dựng nhanh hơn. Đạt được việc lắp dựng nhanh chóng công trình xây dựng Thép hình cán nguội với phần mềm kỹ thuật và các chi tiết tự động tích hợp với phần mềm điều khiển tại nhà máy.

Phần mềm FrameCAD có nhiều ưu điểm khi sử dụng thép cán nguội, COLD FORMED STEEL. Tương lai của ngành xây dựng phụ thuộc vào vật liệu bền vững được sản xuất bằng các phương pháp hiện đại và nhanh chóng. Thép cán nguội có thể mang lại thời gian xây dựng nhanh hơn, chi phí thấp hơn, các giải pháp thiết kế linh hoạt và một giải pháp bền, thiết thực cho các tòa nhà hiện đại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo