Phần mềm GeoStudio 2018

Phần mềm SLOPE/W siêu việt hơn bất kỳ phần mềm nào về tính toán độ ổn định mái dốc mà tôi từng biết - Giáo sư Goran Salzors – Chalmers University of Technology Thuỵ Điển

Hướng dẫn phần mềm Slope/W
Hướng dẫn sử dụng modun Sigma/W
Tính toán ổn định mái dốc

GEOSTUDIO 2018 là bộ phần mềm phân tích Địa kỹ thuật của hãng GEO-SLOPE International – Canada với nhiều modun giải quyết phần lớn các bài toán trong thực tế. Hiện nay, hãng Geo Slope sẽ phát hành phiên bản mới GeoStudio 2018 với nhiều tính năng mới.

Phần mềm GeoStudio 2018

Phần mềm GeoStudio 2018

Khả năng đa nhiệm được cải thiện

Bổ sung thêm những điều kiện biên về tương tác khí hậu

Hai modun SLOPE / W SHANSEP cải tiến tính năng

Hỗ trợ phân tích hệ số bổ sung

Hợp nhất của VADOSE / W vào bộ GeoStudio

Tính năng nhập dữ liệu mới

Nâng cấp công thức AIR / W với mô hình vật liệu mới và điều kiện biên

Cải thiện công suất CTRAN / W

Bộ phần mềm GEO STUDIO 2018 có các modun chính như sau:
SLOPE/W – phần mềm tính toán ổn định mái dốc
SIGMA/W – phần mềm tính ứng suất biến dạng
SEEP/W – phần mềm tính thấm
CTRAN/W – phần mềm phân tích quá trình vận chuyển ô nhiễm
TEMP/W – phần mềm phân tích địa nhiệt
QUAKE/W – phần mềm phân tích ảnh hưởng động đất

License Đơn (Standalone License) được cài đặt trên máy tính để bàn hoặc máy tính cá nhân. License Mạng (Network License) được cài đặt trên máy tính chọn làm máy chủ, máy chủ cấp phép và do đó có thể truy cập được phần mềm bởi tất cả các máy tính trong mạng.
License vĩnh viễn (Perpetual license) cho phép sử dụng phần mềm vô thời hạn. License vĩnh viễn thường hết hạn mỗi năm, nhưng được tự động gia hạn và không phát sinh thêm chi phí. License thuê bao (Subscription licenses) phù hợp cho các dự án ngắn hạn.
Tất cả các sản phẩm phần mềm GeoStudio có thể được mua riêng lẻ. Ngoài ra, GEO-SLOPE cung cấp một số giấy phép sản phẩm đi kèm theo gói. Giấy phép này cũng là giấy phép cho một người dùng, nhưng cho phép truy cập vào nhiều sản phẩm phần mềm.

Bộ GEO-SLOPE Office là phần mềm phân tích Địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, được phát triển hơn 40 năm qua (kể từ năm 1977), của hãng GEO-SLOPE International – Canada với nhiều modun giải quyết phần lớn các bài toán trong thực tế.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn dạng license, mua bản quyền phần mềm, GEO SLOPE, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

COMMENTS

Contact Me on Zalo