Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022

Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Phần mềm dịch Trados cơ sở thuật ngữ termbase
Phần mềm SDL Trados GroupShare
Phần mềm Trados hướng dẫn sử dụng

Phần mềm dịch thuật Trados Studio 2022 được xây dựng dựa trên nền tảng lịch sử lâu dài qua nhiều phiên bản được cải tiến và lưu ý đến từng chi tiết trong quá trình dịch thuật với sự hỗ trợ của máy tính (CAT), tất cả tính năng trong phần mềm đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và ngày càng phát triển của người dùng. Phiên bản phần mềm phát hành năm 2022 thể hiện nhiều bước phát triển đã diễn ra kể từ khi phát hành Trados Studio 2021, bao gồm:

Đồng bộ hóa tốt hơn giữa ứng dụng máy tính để bàn và nền tảng đám mây của hãng, cho phép người dùng làm việc ở bất cứ đâu.

Các loại file mới giúp Studio đáp ứng nhiều trường hợp dịch thuật nhất, mở rộng phạm vi công việc mà người dùng có thể quyết định từ chối.

Hàng trăm bản cập nhật được thực hiện với sự phản hồi của tất cả người dùng của hãng, được thiết kế để giúp người dịch làm việc theo cách mong muốn.

Dù nhu cầu của người dùng là cá nhân hay doanh nghiệp, và bất kể sở thích cá nhân của người dùng, Trados Studio 2022 được thiết kế dành cho bạn.

Đọc bản tóm tắt tính năng mới của phần mềm dịch thuật Trados Studio 2022 để biết danh sách đầy đủ tất cả các tính năng và cải tiến mới.

Download phần mềm dịch thuật Trados Studio

Báo giá phần mềm dịch thuật Trados Studio

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch thuật Trados Studio

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo