Cài đặt phần mềm Trados Studio 2022

Phần mềm dịch thuật Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Phần mềm dịch thuật Trados Studio 2022
Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
Phần mềm Trados hướng dẫn sử dụng

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio là một trong những phần mềm dịch tốt nhất thế giới hiện nay. Phần mềm hiện hỗ trợ cài đặt tốt nhất trên hệ điều hành Windows, nhưng có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành khác.

Khi người dùng mua bản quyền bất kỳ phần mềm RWS nào, sẽ phải kích hoạt license trước khi sử dụng. Kích hoạt có nghĩa là sản phẩm được cấp phép sử dụng trên máy nơi phần mềm được cài đặt.

Phần mềm Trados Studio 2022 có các dạng license như sau:

Single-user license

Người dùng có thể thực hiện kích hoạt trực tuyến với loại giấy phép này bằng mã kích hoạt. Mã kích hoạt từ Tài khoản trên trang web RWS, được tải xuống khi mua phần mềm. Nếu người dùng không có quyền truy cập Internet trên máy tính đã cài đặt phần mềm, vẫn có thể kích hoạt sản phẩm phần mềm bằng kích hoạt ngoại tuyến.

Network license

Quản trị viên thực hiện kích hoạt bằng mã kích hoạt trên máy chủ cấp phép, trên mạng dùng chung. Sau đó, người dùng có thể kết nối với máy chủ và yêu cầu giấy phép.

Subscription license

Người dùng cũng có thể kích hoạt Trados Studio 2022 với license đăng ký có sẵn cho một trong các dịch vụ đám mây RWS dưới đây:
• Trados Enterprise
• Trados Team
• Trados Studio’s cloud capabilities
Mua bản quyền dạng Subscription license phần mềm Trados Studio cung cấp giải pháp thay thế cho giấy phép vĩnh viễn và được xây dựng trong hệ thống điện toán đám mây với các lợi ích sau:
• truy cập vào các dự án dịch trên đám mây
• Chi phí bản quyền ban đầu thấp hơn và khả năng thanh toán theo mức sử dụng
• Cập nhật được đảm bảo liên tục

Trải nghiệm bản dùng thử phần mềm Trados Studio 2022 Professional tại đây

Xin lưu ý, đây chỉ là bản dùng thử ứng dụng dành cho máy tính để bàn Trados Studio 2022. Phần mềm không tích hợp quyền truy cập vào các tính năng đám mây.

Bản dùng thử này sẽ không hoạt động nếu trên máy tính đã cài đặt bất kỳ phiên bản Trados Studio 2022 nào khác hoặc nếu máy tính đã cài đặt bản dùng thử Trados Studio 2022 trước đó. Bản dùng thử này không bao gồm quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ RWS không phải bản địa, chẳng hạn như bản dịch máy từ Language Weaver hoặc MultiTerm.

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo