Phần Mềm Revit Bản Quyền

Built for Building Information Modeling

Phần mềm Revit® BIM bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu xây dựng. Phần mềm Revit hỗ trợ cho quy trình thiết kế phối hợp nhiều bộ môn.

revit 2020 essential training for architecture metric
Revit Tips Tricks and Troubleshooting
Revit Families for Mechanical Engineers
Phần mềm Revit

Phần mềm Revit

Autodesk Revit là phần mềm dành cho kiến trúc sư, kiến trúc thiết kế cảnh quan, kỹ sư kết cấu, kỹ sư MEP, đơn vị thiết kế và nhà thầu, được phát triển bởi hãng Autodesk. Phần mềm cho phép người dùng thiết kế một tòa nhà và kết cấu với mô hình 3D, chú thích mô hình với các phần tử soạn thảo 2D và truy cập thông tin xây dựng từ cơ sở dữ liệu của mô hình. Revit là 4D BIM có khả năng lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau trong vòng đời của tòa nhà, từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến thi công xây dựng và bảo trì hoặc phá dỡ.

Phần mềm Revit được chia làm 2 phiên bản Revit và Revit LT
So sánh tính năng phần mềm Revit và Revit LT
https://www.autodesk.com/compare/revit-vs-revit-lt

License phần mềm Revit được cấp dưới dạng thuê bao (Supscription)
Autodesk Revit đã ngưng bán giấy phép bản quyền vĩnh viễn, hiện nay, tất cả các sản phẩm phần mềm của hãng Autodeks đều chuyển sang dạng Subscription (thuê bao) với thời hạn từ 1 đến 3 năm.

License Autodesk Revit phát hành dưới 2 dạng Single-user (Standalone) và Multi-user (Network). Single-user (Standalone) được sử dụng cố định trên 01 máy cho 01 license, Multi-user (Network), với 01 license, sử dụng được trên 01 máy, nhưng khi máy này không sử dụng license thì máy khác có thể truy cập và tiếp tục sử dụng license đó.

Khách hàng có thể mua phần mềm Revit riêng lẻ, hoặc mua phần mềm Revit trong bộ sản phẩm Architecture, Engineering & Construction Collection (Bộ công cụ phần mềm BIM tích hợp cho thiết kế xây dựng dân dụng, thiết kế cơ sở hạ tầng dân dụng. Bao gồm Revit, AutoCAD, Civil 3D, InfraWorks, Navisworks Manage và nhiều phần mềm khác.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm, Autodesk Revit, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Download Autodesk Revit 2022 Commercial New Single-user ELD Annual Subscription

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Báo giá phần mềm Autodesk Revit
Bản quyền phần mềm Revit
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Revit

COMMENTS

Contact Me on Zalo