Phần mềm SDL Trados GroupShare

Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Phần mềm dịch thuật Trados Studio 2022
Thuật ngữ phần mềm SDL Trados Studio
Phần mềm Trados Studio 2022 Professional

Phần mềm SDL Trados GroupShare là giải pháp quản lý dự án dịch tận dụng khả năng làm việc nhóm. SDL Trados GroupShare đã được đưa lên Cloud, giúp tăng tốc độ quản lý dự án, giảm các tác vụ thủ công, tạo điều kiện chỉnh sửa bản dịch trực tuyến đồng thời kiểm soát chất lượng và tiến độ công việc.

Phần mềm SDL Trados GroupShare cần một máy chủ có thể được cài đặt tại văn phòng công ty, để quản lý dữ liệu dự án dịch thuật dễ dàng hơn; giúp thay đổi cách các nhóm dịch làm việc cùng nhau. GroupShare hoạt động cùng với Trados Studio để hợp lý hóa các quy trình dịch thuật, giảm các tác vụ thủ công và cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào các dự án dịch thuật và báo cáo, tất cả đều giúp các nhóm cung cấp bản dịch chất lượng cao, nhanh hơn.

 

Phần mềm SDL Trados GroupShare có app cài đặt lên PC, Laptop hệ điều hành Windows, và có SDL Trados GroupShare Online Editor chạy trên trình duyệt web có thể sử dụng trên máy Macbook

Giải pháp SDL Trados GroupShare Online Editor có 02 phiên bản:

  • Basic Online Editor là một môi trường chỉnh sửa dễ sử dụng để đánh giá chủ đề. Dịch giả được phân bổ có thể kiểm tra các tệp đã dịch đã đọc trong Trình chỉnh sửa trực tuyến cơ bản, thực hiện mọi thay đổi được theo dõi và cung cấp ghi chú bổ sung nếu cần.
  • Advanced Online Editor trình biên tập lý tưởng cho người dịch. Ứng dụng gồm nhiều chức năng thiết yếu hơn được sử dụng trong SDL Trados Studio, chẳng hạn như kiểm tra đảm bảo chất lượng phong phú, tìm và thay thế, v.v. Các tính năng này cho phép người dịch lựa chọn làm việc ngoại tuyến với SDL Trados Studio hoặc trực tuyến trong môi trường biên tập mới này.

Download phần mềm dịch thuật Trados Studio

Báo giá phần mềm dịch thuật Trados Studio

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch thuật Trados Studio

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo