Phần mềm Limcon thiết kế liên kết kết cấu thép

Limcon là phần mềm thiết kế liên hết kết cấu thép có hiệu suất cao. Các loại kết nối bao gồm dầm tới cột, đầu giằng, mối nối thanh, neo vào bê tông và các khớp nhiều thành phần phức tạp.

Gán liên kết trong phần mềm Ram Connection
Tạo liên kết trong phần mềm Ram Connection
Phần mềm STAAD.Pro 3D

Nhanh chóng thiết kế và kiểm tra các liên kết kết cấu thép của công trình, ví dụ như dầm tới cột, đầu nẹp, mối nối thành viên, neo vào bê tông, các khớp nhiều thành viên phức tạp, và nhiều hơn nữa. Nhờ thư viện các loại kết nối tiêu chuẩn quốc tế của chúng tôi, bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách nhanh chóng thiết kế các kết nối và tạo ra tất cả các bản vẽ CAD của bạn trong một ứng dụng dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng xác minh kết quả kết nối của mình và nhanh chóng tạo một báo cáo thiết kế ngắn gọn tóm tắt tất cả các kiểm tra và trạng thái kết nối.

Thiết kế và chi tiết các hệ thống chống lực địa chấn, tạo ra tải trọng địa chấn theo mã xây dựng có liên quan. Xem xét các lực này trong thiết kế các yếu tố và, khi áp dụng, thiết kế khung và hệ thống kết cấu lớn hơn. Thực thi các yêu cầu về độ dẻo của mã thiết kế đã chọn trong tỷ lệ và chi tiết phần tử.

Thiết kế và chi tiết các kết nối thép kết cấu, bao gồm kết nối dầm, dầm với cột, đầu giằng và kết nối nhiều thành viên phức tạp. Đơn giản hóa việc sắp xếp các tấm, chất làm cứng, bu lông và mối hàn với một thư viện toàn diện về các loại kết nối tiêu chuẩn. Dễ dàng so sánh tính kinh tế và tính thực tế của các kịch bản kết nối.

Mở rộng phạm vi thực hành kinh doanh của bạn và tận dụng các cơ hội thiết kế toàn cầu bằng cách sử dụng một loạt các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật quốc tế trong các sản phẩm thiết kế của chúng tôi. Hoàn thành thiết kế của bạn với sự tự tin nhờ sự hỗ trợ rộng rãi của các tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo tài liệu thiết kế kết cấu bao gồm các kế hoạch và độ cao cần thiết được sử dụng để truyền đạt ý định thiết kế. Các thay đổi được thực hiện cho mô hình 3D sẽ tự động được cập nhật trong tài liệu.

Sản xuất bản vẽ 2D chi tiết trực tiếp từ kết quả thiết kế được thiết lập trong mô hình kết cấu. Tùy chỉnh kiểu dáng và định dạng của bản vẽ bằng các cài đặt được cung cấp trong phần mềm.

Báo giá phần mềm Limcon
Báo giá phần mềm tính toán liên kết kết cấu thép

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo