Phần mềm Minitab bản quyền

Minitab là phần mềm thống kê ứng dụng được phát triển ở Đại học Pennsylvania bởi Barbara F. Ryan, Thomas A. Ryan, Jr. và Brian L. Joiner năm 1972. Minitab là phiên bản thu gọn của phần mềm OMNITAB, phần mềm phân tích thống kê của NIST.

Phần mềm Minitab 17 phân tích dữ liệu
Sử dụng phần mềm Minitab trong thống kê môi trường
Phần mềm Minitab mô tả dữ liệu định tính và định lượng
Phần mềm Minitab

Phần mềm Minitab

Có tính năng tương tự như phần mềm phân tích & thống kê IBM SPSS, Minitab là phần mềm thống kê dễ sử dụng, giúp người dùng dự đoán, hình dung, phân tích và khai thác sức mạnh của dữ liệu để giải quyết các vấn đề trong nghiên cứu, loại bỏ chi phí phát sinh và sai lầm có thể xảy ra.

Phần mềm là công cụ cài đặt trên máy tính, giúp người dùng hiểu biết thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Phần mềm Minitab ban đầu được thiết kế để phục vụ giảng dạy môn thống kê, nhưng sau đó được phát triển thành công cụ phân tích và trình bày dữ liệu rất hiệu quả. Ngoài ra phần mềm Minitab giúp phát hiện những điểm nổi bật thông qua nhiều loại biểu đồ như: biểu đồ phân tán, biểu đồ bong bóng, mô hình chuỗi thời gian và nhiều loại biểu đồ khác. Đặc biệt có dạng đồ thị sẽ được cập nhật liên tục khi dữ liệu thay đổi theo thời gian thực.

Dữ liệu ở khắp mọi nơi, nhưng dữ liệu được tận dụng như thế nào? Phần mềm thống kê Minitab có thể phân tích dữ liệu hiện tại và quá khứ để tìm ra các xu hướng, và dự đoán các mẫu, khám phá các mối quan hệ ẩn giữa các biến và tạo báo cáo trực tốt nhất để giải quyết tất cả những thách thức khó khăn nhất. Với khả năng phân tích số liệu thống kê mạnh mẽ, thuật toán phân tích dữ liệu hàng đầu trong ngành thống kê và trực quan hóa kết quả phân tích dữ liệu sinh động, phần mềm Minitab là công cụ hữu ích mang đến cho người dùng những sự hài lòng nhất định.

License phần mềm Minitab là Subscription (Thuê bao theo năm) dưới hai hình thức

Single-user desktop license (Bản đơn)

Multi-user desktop licenses (Bản Mạng)

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Minitab, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

Contact Me on Zalo