Minitab phần mềm cho Six Sigma

Minitab là một phần mềm máy tính giúp ta hiểu biết thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Phần mềm này ban đầu được thiết kế để phục vụ giảng dạy môn thống kê, sau đó đã được phát triển thành công cụ phân tích và trình bày dữ liệu rất hiệu quả.

Minitab 17.3.1 Software Update
Minitab
Minitab trong thống kê môi trường
minitab_six_sigma

Minitab

Lean Six Sigma không đơn thuần là một chiến thuật thực hiện trong việc tiết kiệm chi phí. Six Sigma là một triết lý quản trị. Đó là sự cam kết về quản trị xuyên suốt các quá trình, không phải quản lý chức năng, mà ra quyết định dựa trên các sự kiện thực tế và dữ liệu hơn là các kĩ năng cố hữu. Ban quan trị phải chắc chắn rằng áp dụng Six Sigma là một quết định quản trị vô cùng to lớn.’

Lean Six Sigma là một hệ thống các biện pháp ban đầu được phát triển bởi Công ty Motorola để cải tiến một cách có hệ thống các quá trình bằng cách loại bỏ sai lệch đối với đặc điểm kĩ thuật được thiết kế của sản phẩm hoặc dịch vụ. Khóa học cung cấp các kiến thức cơ sở, các nguyên lý, phương pháp, công cụ triển khai và ứng dụng Six – Sigma để nâng cao hiệu quả hoạch định và thực thi quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ.

Là các Six Sigma Belts (Master Black Belt, Black Belt hay Green Belt), chắc hẳn các bạn đều đã từng học và sử dụng các phần mềm trợ giúp tính toán thống kê như Excel (cơ bản, hầu hết dân “pro” đều chê) hoặc Minitab (nâng cao, rất được ưu chuộng trong giới statistician). Minitab là phần mềm thống kê phân tích hàng đầu trên thế giới, với sự phổ biến và thông dụng với nhiều đối tượng người dùng.

Phần mềm Minitab được dùng thử 30 ngày, các bạn có thể yêu cầu bản dùng thử phần mềm Minitab tại địa chỉ:
https://www.minitab.com/en-us/products/minitab/free-trial/

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, Minitab, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

Contact Me on Zalo