Phần mềm MOHO PRO 14

Phần mềm diễn hoạt hoạt hình Moho Animation

Phần mềm Moho Animation
Phần mềm Moho Animation là gì

Moho Pro 14 là phần mềm hoàn hảo cho các chuyên gia đang tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả hơn khi tạo hoạt ảnh chất lượng! Làm cho các dự án hoạt hình của bạn trở nên sống động!

Phần mềm Moho được phát triển dành cho các nhà làm phim hoạt hình. License phần mềm Moho Pro 14 và phần mềm Moho Debut 14 đều có giá trị vĩnh viễn – chỉ cần mua một lần!

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua bản quyền phần mềm Moho Animation
vui lòng liên hệ với chúng tôi

Phần mềm Moho Animation là chương trình làm phim của Anime Studio. Phần mềm Moho Animation từng đoạt giải thưởng của OST MARBLE Moho là một công cụ diễn hoạt hoạt hình tuyệt vời. Từ khởi đầu khiêm tốn là một ứng dụng phần mềm hoạt hình theo sở thích do Mike Clifton tạo ra, đến cuối cùng, phần mềm đã trao quyền cho hàng nghìn người khả năng tạo hoạt ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ vector và khung xương. Moho hiện là công cụ hoạt hình được nhiều chuyên gia và hãng phim lựa chọn, những người đang mang lại sức sống cho các nhân vật và cảnh của họ! Moho® có mọi thứ bạn cần để tạo hoạt ảnh chuyên nghiệp, tuyệt vời. Được sử dụng trong các bộ phim được đề cử OSCAR®, The Breadwinner, Song of the Sea, Secret of the Kells và Wolfwalkers cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo