Phần mềm Moho Animation là gì

Phần mềm diễn hoạt hoạt hình Moho Animation

Phần mềm Moho Animation
Phần mềm MOHO PRO 14

Phần mềm Moho Animation là chương trình làm phim của Anime Studio. Phần mềm Moho Animation từng đoạt giải thưởng của OST MARBLE Moho là một công cụ diễn hoạt hoạt hình tuyệt vời. Từ khởi đầu khiêm tốn là một ứng dụng phần mềm hoạt hình theo sở thích do Mike Clifton tạo ra, đến cuối cùng, phần mềm đã trao quyền cho hàng nghìn người khả năng tạo hoạt ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ vector và khung xương. Moho hiện là công cụ hoạt hình được nhiều chuyên gia và hãng phim lựa chọn, những người đang mang lại sức sống cho các nhân vật và cảnh của họ! Moho® có mọi thứ bạn cần để tạo hoạt ảnh chuyên nghiệp, tuyệt vời. Được sử dụng trong các bộ phim được đề cử OSCAR®, The Breadwinner, Song of the Sea, Secret of the Kells và Wolfwalkers cho Phim truyện hoạt hình hay nhất.

Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

Moho gần đây đã được Lost Marble LLC mua lại vào năm 2020. Công ty được thành lập bởi Mike Clifton, người sáng tạo ban đầu của Moho, Victor Paredes, Giám sát hoạt hình Moho tại Cartoon Saloon và cựu Giám đốc sản phẩm Moho và Fahim Niaz, Người sáng lập tại Graphixly và cựu Sản phẩm Moho Giám đốc.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn mua bản quyền phần mềm Moho Animation
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo