Phần mềm PIPENET tiêu chuẩn NFPA

Phần mềm PIPENET Spray / Sprinkler Module là phần mềm thiết kế phân tích thủy lực của hệ thống phòng cháy chữa cháy tuân thủ các tiêu chuẩn NFPA13, NFPA15 và NFPA16.

Phần mềm PIPENET thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy
PIPENET – Leading the Way in Fluid Flow Analysis
PIPENET Transient Module
Phần mềm PIPENET đáp ứng tiêu chuẩn NFPA

Phần mềm PIPENET đáp ứng tiêu chuẩn NFPA

Mô-đun PIPENET Spray / Sprinkler giải quyết các yêu cầu phân tích thủy lực của hầu hết tất cả các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Phù hợp cho việc thiết kế các hệ thống phòng cháy chữa cháy được sử dụng trong các công trình quan trọng như giàn khoan ngoài khơi, FPSO, nhà máy hóa dầu, nhà máy điện, nhà máy lọc dầu, tàu và nhà chứa máy bay.

✅ Đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế (TCVN và NFPA) cho hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC).
✅ Tính toán được lượng nước chữa cháy cần thiết cho một đám cháy.
✅ Vận hành hệ thống bơm chữa cháy và các thiết bị.

Module PIPENET Spray / Sprinkler là mô hình công cụ lý tưởng cho hệ thống PCCC trong các công trình dân dụng và công nghiệp như các giàn khoan xa bờ, nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy điện, kho cảng xăng dầu, nhà xưởng và tòa nhà cao tầng. Các hệ thống PCCC này bao gồm:

– Hệ thống mạng lưới đường ống nước cứu hỏa.
– Hệ thống phun nước xả tràn (Deluge system)
– Hệ thống phun nước trong nhà (Sprinkler system)
– Hệ thống giải pháp phun bọt (Foam solution system)
– Hệ thống phun bọt tập trong (Foam concentrate system)
– Hệ thống phun sương (Spray mist system)

Mô-đun PIPENET Spray / Sprinkler đạt tiêu chuẩn công nghiệp để thiết kế các hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định ở công trình ngoài khơi, hóa dầu, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, đóng tàu và các ngành công nghiệp khác. Mô-đun PIPENET Spray / Sprinkler được phát triển đặc biệt để thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các ngành công nghiệp này tuân thủ NFPA và các quy tắc khác. PIPENET Spray / Sprinkler là sự lựa chọn hàng đầu của một số công ty vận hành và kỹ thuật lớn trên toàn cầu và được nhiều chủ đầu tư chỉ định. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong những ngành này rất phức tạp và việc thiết kế chúng đòi hỏi một phần mềm an toàn và toàn diện để phân tích thủy lực. Các quy tắc áp dụng gồm NFPA 13, NFPA 15 và NFPA16.

Báo giá phần mềm PIPENET Spray/Sprinkler
Hướng dẫn sử dụng phần mềm PIPENET Spray/Sprinkler
Download phần mềm PIPENET Spray/Sprinkler

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo