Ứng dụng SEEP3D tính thấm không gian qua đập đất

Thêm phần mềm SEEP3D vào phần mềm SEEP/W để phân tích dòng thấm qua mô phỏng 3D bằng cách sử dụng cùng một bộ mô hình vật liệu và điều kiện biên toàn diện.

Phần mềm GeoStudio 2016
Hướng dẫn phần mềm Slope/W
Slope/W phân tích ổn định mái dốc
Phần mềm SEEP3D

Phần mềm SEEP3D

Nghiên cứu dòng thấm và biện pháp chống thấm là một trong những nội dung quan trọng của thiết kế, thi công, vận hành khai thác các công trình thủy lợi, thủy điện và bài toán này trở nên đặc biệt quan trọng đối với đập đất. Đập đất chắn ngang sông tạo hồ chứa nước là một loại công trình phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam.

Phần mềm SEEP/W trong bộ GeoStudio là một modun sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để lập mô hình dòng thấm trong môi trường xốp. Modun SEEP/W có thể mô hình hóa các bài toán trạng thái ổn định bão hòa đơn giản hoặc các phân tích gần bão hòa hoặc không bão hòa phức tạp với khớp nối khí quyển ở bề mặt đất.

Ứng dụng mô hình Seep3D sẽ giải bài toán thấm không gian qua đập với điều kiện địa hình, địa chất và điều kiện biên phức tạp. Kết quả của mô hình vừa cho người dùng một góc nhìn trực quan và cụ thể dòng thấm qua đập. Tính toán thấm ổn định không gian qua đập đất bằng mô hình phần mềm Seep3D của hãng GEO-SLOPE international Ltd, nhằm xác định đường bão hòa và ảnh hưởng của dòng thấm đối với ổn định mái đập. Từ đó đưa ra nhận xét và kiến nghị trong tính toán thiết kế đập đất.

Bộ GEO-SLOPE Office là phần mềm phân tích Địa kỹ thuật, địa kỹ thuật môi trường, được phát triển hơn 40 năm qua (kể từ năm 1977), của hãng GEO-SLOPE International – Canada với nhiều modun giải quyết phần lớn các bài toán trong thực tế.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, GEOSLOPE, SEEP/W, SEEP3D xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Download phần mềm SEEP/W, SEEP3D

GeoSlope Việt Nam https://geoslopevietnam.com
Báo giá phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoSlope tại Việt Nam
Báo giá phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoStudio tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoSlope tại Việt Nam
Đào tạo phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoStudio tại Việt Nam
Mua phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoSlope tại Việt Nam
Mua phần mềm SEEP/W, SEEP3D, GeoStudio tại Việt Nam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo