Phần mềm dịch thuật Trados Studio 2022

Phần mềm dịch thuật Trados (Translation & Documentation software) là sản phẩm được công ty Trados GmbH phát triển từ năm 1984 tại Stuttgart, Đức.

Phần mềm Trados hướng dẫn sử dụng
Thuật ngữ phần mềm SDL Trados Studio
Phần mềm dịch Trados cơ sở thuật ngữ termbase

Chào mừng bạn đến với phần mềm Trados Studio 2022!

Bạn có một hành trình dịch thuật độc đáo. Và bạn cần một giải pháp dịch thuật nhận biết được nhu cầu duy nhất và đang phát triển của bạn.

Trados đã lắng nghe bạn.

Phần mềm Trados Studio 2022 được thiết kế dựa trên phản hồi của dịch giả, Trados Studio 2022 cung cấp giải pháp phần mềm dịch thuật được cài đặ trên máy tính để bàn và dịch vụ trên đám mây mạnh mẽ, tiện tích, cho phép dịch giả làm việc theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đã có các phiên bản Trados Studio trước đó thì chưa bao giờ có thời điểm tốt như hiện tại để nâng cấp lên phiên bản Trados Studio 2022. Trải nghiệm vô số tính năng và chức năng mới trên phiên bản phần mềm dịch thuật cài đặt lên máy tính để bàn của bạn và đi kèm dịch vụ trên đám mây với Trados Studio 2022.

Download phần mềm dịch thuật Trados Studio

Báo giá phần mềm dịch thuật Trados Studio

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dịch thuật Trados Studio

Phần mềm dịch thuật Trados Studio là 1 trong những phần mềm dịch tốt nhất thế giới hiện nay có thể cài đặt và sử dụng trên tất cả các hệ điều hành khác nhau.

Có rất nhiều các công ty dịch thuật và các tổ chức khác nhau đều sử dụng phần mềm này trong công tác dịch thuật biên dịch, hãy cùng dịch thuật Haruka tìm hiểu những tính năng ưu việt của phần mềm dịch Trados Studio.

Phần mềm dịch thuật Trados này có các công cụ phân tích độ trùng lặp với bộ nhớ giúp công việc dịch thuật trở nên có kế hoạch và kết quả chuẩn xác hơn.

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức dịch thuật: Không bao giờ bạn phải dịch 1 câu 2 lần, giúp giảm thời gian đánh máy và suy nghĩ, giảm thời gian tra cứu.

Phần mềm dịch thuật Trados cũng giúp người dịch không phải hiệu đính những lỗi lặp lại nhiều lần.

Bản thân cách bố trí trong phần mềm giúp người hiệu đính dễ rà soát khi hiệu đính. Việc cập nhật các bản đã hiệu đính giúp giảm bớt công sức hiệu đính trong các lần sau.

Phần mềm dịch thuật Trados Studio giữ đúng 100% định dạng của bản gốc khi dịch; thông thường các văn bản gốc khi chuyển thành bản dịch thường thì mất ít nhiều sự định dạng; tuy nhiên với phần mềm dịch trados studio sẽ đảm bảo văn bản gốc của khách hàng vẫn giữ nguyên về định dạng.

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho dịch giả cá nhân là phiên bản
Trados Studio 2022 Freelance

Phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022 dành cho nhóm dịch hoặc công ty dịch thuật là phiên bản
Trados Studio 2022 Professional

Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ, tư vấn, mua phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados Studio 2022
vui lòng liên hệ với chúng tôi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo