Phần mềm Splashtop SOS for Remote Support

Splashtop SOS for Remote Support là giải pháp hỗ trợ từ xa dễ sử dụng, cung cấp hỗ trợ đa nền tảng và cho phép khắc phục sự cố nhanh chóng.

Phần mềm Splashtop
Phần mềm Splashtop Business Access

Splashtop là giải pháp phần mềm hỗ trợ từ xa, được phát triển bởi Splashtop Inc. Phần mềm Splashtop cho phép người dùng truy cập từ xa hoặc hỗ trợ máy tính từ xa từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Splashtop cho phép truy cập máy tính từ xa cho các doanh nghiệp, bộ phận hỗ trợ và trợ giúp CNTT, MSP và các tổ chức giáo dục. Splashtop là công ty dẫn đầu về các giải pháp đơn giản hóa thế giới làm việc ở mọi nơi. Các giải pháp của nó cho công việc kết hợp và hỗ trợ từ xa CNTT/MSP mang lại trải nghiệm nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Công nghệ hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế của Splashtop có khả năng đạt được chất lượng 4K HD, hỗ trợ nhiều màn hình và 60 khung hình/giây với độ trễ cực thấp. Splashtop đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao, hỗ trợ thiết bị rộng rãi và dịch vụ khách hàng đáp ứng. Hơn 30 triệu người dùng, 250 nghìn doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp thuộc 85% doanh nghiệp Fortune 500, yêu thích các sản phẩm Splashtop trên toàn cầu.

Sử dụng giải pháp phần mềm Splashtop Remote Support nếu muốn truy cập bất cứ lúc nào vào máy tính Windows và Mac; và các tính năng quản lý & giám sát tùy chọn:

  • Truy cập mọi lúc nào vào máy tính Windows và Mac thông qua bộ truyền phát Splashtop
  • Các tính năng giám sát và quản lý trong phiên bản Premium bao gồm cảnh báo, quản lý các bản cập nhật Windows, triển khai một-nhiều, truy cập Android không cần giám sát, giám sát bảo mật điểm cuối, lời nhắc lệnh từ xa, báo cáo hàng tồn kho
  • Đăng ký hàng năm dựa trên số lượng máy tính được quản lý. Không giới hạn số lượng kỹ thuật viên.
  • Lựa chọn phổ biến cho MSP

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Splashtop SOS for Remote Support
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo