Phần mềm Greenbone cấu hình và cài đặt

OpenVAS là giải pháp phần mềm Vulnerability Scanner Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm OpenVAS được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Vulnerability Management Software.

Phần mềm Greenbone Security Manager
Phần mềm Greenbone
So sánh các giải pháp Greenbone

Greenbone cung cấp giải pháp phần mềm quản lý lỗ hổng nguồn mở hàng đầu, bao gồm trình quét OpenVAS, nguồn cấp dữ liệu bảo mật với hơn 160.000 bài kiểm tra lỗ hổng, ứng dụng quản lý lỗ hổng, v.v.

Video sẽ đưa bạn qua các bộ lọc của Greenbone, cung cấp thông tin tổng quan hữu ích về các chức năng của bộ lọc. Từ giao diện bộ lọc cơ bản và tùy chỉnh báo cáo cho đến hiểu cú pháp bộ lọc nguồn cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích – video này sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng tính năng mạnh mẽ này hoặc tìm hiểu sâu hơn nữa nếu bạn là người dùng dày dặn kinh nghiệm!

Các giải pháp của Greenbone gồm ba dòng sản phẩm khác nhau: giải pháp phần cứng, giải pháp ảo và giải pháp đám mây. Người dùng có tùy chọn kiểm tra các giải pháp trước dưới dạng phiên bản cộng đồng hoặc sử dụng chúng trực tiếp dưới dạng phiên bản chuyên nghiệp.

Nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ tin tưởng các giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật khác nhau của Greenbone.
Với hơn 50.000 lượt cài đặt và hơn 100 công ty đối tác, Greenbone sử dụng trên toàn cầu.

Các giải pháp Greenbone bao gồm:

  • The Greenbone Source Edition (GSE),
  • The Greenbone Professional Edition (GPE) và
  • The Greenbone Cloud Services (GCS)

Bạn đang cần tư vấn giải pháp phần mềm Greenbone, vui lòng liên hệ chúng tôi

Greenbone AG là nhà cung cấp quản lý lỗ hổng nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Phần mềm Greenbone xác định các lỗ hổng bảo mật, đánh giá tiềm năng rủi ro của chúng và đề xuất các giải pháp khắc phục.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo