Kaspersky Free

Free Antivirus & Basic Protection For Your PC

Mua License Key Phần Mềm Kaspersky Bản Quyền
Key Kaspersky dùng thử bản quyền
Kaspersky Free

Kaspersky Free

Hãng Kaspersky cung cấp phiên bản diệt virus hoàn toàn miễn phí, phiên bản quốc tế với tên gọi Kaspersky Free.

https://usa.kaspersky.com/free-antivirus

Một số điểm nổi bật của Kaspersky Free:

Có khả năng quét tập tin, email và chống virus khi sử dụng trình duyệt web. Tích hợp chế độ tự động cập nhật, bảo vệ người dùng trước các website độc hại, giúp họ an tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài ra phần mềm này còn được tích hợp tính năng bảo vệ máy tính của bạn trước các tập tin độc hại nằm trong USB hay thiết bị lưu trữ gắn ngoài.

Mặc dù là phiên bản miễn phí, nhưng Kaspersky Free lại khá nhẹ so với các phiên bản trả phí về mức độ chiếm tài nguyên hệ thống. Và có một điều cực kỳ quan trọng, phần mềm Kaspersky Free sẽ không theo dõi người dùng để tiến hành quảng cáo hay đem lại lợi nhuận cho hãng như các công ty sản xuất phần mềm bảo mật khác.

Kaspersky Free không bao gồm những tính năng quan trọng giúp bảo vệ máy tính khỏi ransomware (mã độc tống tiền) và các mã độc chưa định danh vốn là những mối đe dọa mạng nguy hiểm và phát triển vô cùng nhanh chóng trong hai năm trở lại đây. So với các sản phẩm trả phí, tính năng Kaspersky Free không cung cấp bao gồm:

Proactive Detection: Xác định phần mềm độc hại chưa biết – và giúp khôi phục tình trạng ban đầu trong trường hợp thiết bị đã bị nhiễm.

System Watcher & Anti-Blocker: bảo vệ máy tính chống lại các hành vi nguy hiểm do nhiễm phần mềm độc hại bằng cách phát hiện cũng như ngăn chặn trojan hoặc mã độc tống tiền khóa hoặc mã hóa dữ liệu trên thiết bị.

Yêu cầu hỗ trợ key bản quyền phần mềm Kaspersky

Dịch vụ khắc phục sự cố máy tính

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo