Phần mềm Splashtop

Phần mềm Splashtop có ưu điểm là tốc độ làm mới màn hình và khả năng truyền tải âm thanh, video từ xa rất tốt.

Phần mềm Splashtop Business Access
Phần mềm Splashtop SOS for Remote Support

Splashtop là giải pháp phần mềm hỗ trợ từ xa, được phát triển bởi Splashtop Inc. Phần mềm Splashtop cho phép người dùng truy cập từ xa hoặc hỗ trợ máy tính từ xa từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Splashtop cho phép truy cập máy tính từ xa cho các doanh nghiệp, bộ phận hỗ trợ và trợ giúp CNTT, MSP và các tổ chức giáo dục. Splashtop là công ty dẫn đầu về các giải pháp đơn giản hóa thế giới làm việc ở mọi nơi. Các giải pháp của nó cho công việc kết hợp và hỗ trợ từ xa CNTT/MSP mang lại trải nghiệm nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Công nghệ hiệu suất cao được cấp bằng sáng chế của Splashtop có khả năng đạt được chất lượng 4K HD, hỗ trợ nhiều màn hình và 60 khung hình/giây với độ trễ cực thấp. Splashtop đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao, hỗ trợ thiết bị rộng rãi và dịch vụ khách hàng đáp ứng. Hơn 30 triệu người dùng, 250 nghìn doanh nghiệp, bao gồm cả những doanh nghiệp thuộc 85% doanh nghiệp Fortune 500, yêu thích các sản phẩm Splashtop trên toàn cầu.

Các nhóm giải pháp Splashtop bao gồm:

  • Splashtop Business Access: Để máy tính của bạn ở văn phòng hoặc ở nhà và truy cập máy tính từ mọi thiết bị, ở mọi nơi. Splashtop Business Access cho phép người dùng và nhóm không phụ thuộc vào bàn làm việc.
  • Splashtop SOS for Remote Support: Một giải pháp hỗ trợ từ xa dễ sử dụng, cung cấp hỗ trợ đa nền tảng và cho phép khắc phục sự cố và giải quyết nhanh chóng.
  • Splashtop Remote Support: Giải pháp quản lý và giám sát điểm cuối mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí dành cho MSP và Chuyên gia CNTT
  • Splashtop Enterprise: Truy cập và hỗ trợ từ xa để đáp ứng nhu cầu bảo mật nâng cao

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm Splashtop
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo