Sao chép hình ảnh từ AutoCAD sang Word Excel Paint

Phần mềm BetterWMF 2021 - Sao chép hình ảnh từ AutoCAD sang Word, Excel, Paint.

Phần mềm BetterWMF 2021 chuyển CAD sang Word
Phần mềm BetterWMF 2021
BetterWMF 2017

Phần mềm BetterWMF 2021

Phần mềm BetterWMF 2021

Phần mềm BetterWMF 2021 hỗ trợ sao chép bản vẽ thiết kế trong AutoCAD sang Word hay PDF đồng thời cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh AutoCAD khác nhau. Bên cạnh đó BetterWMF 2021 còn giúp căn chỉnh kích thước hình ảnh, chuyển ảnh thành trắng đen thông qua việc sử dụng ClipBoard hoặc tính năng BWMFOUT.

Phần mềm BetterWMF 2021 được phát triển bởi Furix với mục đích để giúp bạn chèn các hình vẽ từ phần mềm AutoCAD vào những ứng dụng khác như Microsoft Word. Bạn chỉ cần tải một file ARX bên trong AutoCAD hoặc chạy file Bclipbrd.exe bên ngoài AutoCAD và bất kỳ bức ảnh nào bạn cắt và dán từ AutoCAD vào chương trình khác sẽ được cải thiện ngay lập tức.

Bức ảnh thu được sẽ có kích thước chính xác với lựa chọn gốc của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh theo nhiều cách khác nhau với những tùy chọn mà BetterWMF 2021 cung cấp. Chẳng hạn như, biến ảnh thành tác phẩm đen trắng, gán chiều rộng cho các dòng dựa trên màu sắc của chúng hoặc đặt kích thước cố định cho bức ảnh vì nó sẽ xuất hiện trong các phần mềm khác. Bên cạnh dán và cải thiện chất lượng hình ảnh ngay lập tức, bạn cũng có thể lưu hình ảnh lại để sử dụng trong tương lai.

Mỗi và mọi thay đổi có thể được tinh chỉnh và vô hiệu hóa dựa theo ý muốn của người dùng. Tất cả các cài đặt ảnh hưởng đến bức ảnh có thể được định cấu hình trong hộp thoại BetterWMF options. Bạn có thể truy cập vào hộp thoại này bằng 2 cách. Nếu cài đặt BetterWMF sử dụng phương pháp tải 1 file ARX vào AutoCAD, thì bạn có thể sử dụng lệnh BWMFOPT trong AutoCAD để mở hộp thoại BetterWMF options. Trong trường hợp bạn sử dụng BetterWMF bằng cách chạy file Bclipbrd.exe bên ngoài AutoCAD, thì có thể truy cập vào BetterWMF options bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng Taskbar trên Taskbar hoặc click chuột phải vào nó và chọn Main Options.
Sau khi tải BetterWMF, bạn sử dụng các lệnh thông thường để mở bản vẽ trong AutoCAD và chỉ cần Copy & Paste hình ảnh sang chương trình khác (Word, Excel hay Paint). BetterWMF hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh AutoCAD theo nhiều cách, bao gồm cắt sửa kích thước ảnh ở phạm vi vật thể được chọn, loại bỏ màu nền (đen), gán độ rộng nonzero cho tất cả các dòng và độ rộng riêng dựa trên màu sắc, cài sẵn kích thước ảnh chính xác trên Word.

Bên cạnh đó, BetterWMF còn cho phép chuyển bản vẽ thành hình trắng đen thông qua clipboard hoặc trong AutoCAD với tính năng mới BWMFOUT, tiên tiến hơn so với tính năng WMFOUT tiêu chuẩn. BetterWMF được thiết kế để hỗ trợ người dùng sao chép các bản vẽ AutoCAD sang các ứng dụng khác, bao gồm MS Word, Excel. Chương trình có khả năng tự động cải thiện chất lượng hình ảnh mà không cần thêm tương tác của người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm BetterWMF:
– Sao chép các bản vẽ AutoCAD sang MS Word, Excel, Paint.
– Tự động cải thiện chất lượng hình ảnh.
– Cắt sửa kích thước ảnh ở phạm vi vật thể được chọn.
– Loại bỏ màu nền (đen).
– Cài sẵn kích thước ảnh chính xác trên chương trình khác.
– Chuyển bản vẽ thành hình trắng đen.

Bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử của BetterWMF miễn phí. Đây là một chương trình đầy đủ chức năng.

Tải về phần mềm Phần mềm BetterWMF 2021

Yêu cầu Đối với AutoCAD 2017 đến 2022 và tất cả các phiên bản AutoCAD LT Lưu ý: Chỉ sử dụng được trên hệ điều hành 64 bit

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm BetterWMF 2021, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Mua Phần mềm BetterWMF 2021

Báo giá phần mềm Phần mềm BetterWMF 2021

Cài đặt Phần mềm BetterWMF 2021

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm BetterWMF 2021

Phần mềm BetterWMF 2021 mới nhất

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo