Phần mềm sắp xếp chi tiết trên thép tấm tối ưu

AlmaCAM là giải pháp phần mềm tiên tiến và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực hạ liệu tôn và gia công 2D 3D.

Phần mềm tối ưu hóa cắt thép Nest&Cut
AlmaCAM Laser cutting
Phần mềm AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm
Phần mềm AlmaCAM

Phần mềm AlmaCAM

AlmaCAM là giải pháp phần mềm tính toán sắp xếp một cách tối ưu các chi tiết lên tấm thép hoặc các khổ tôn có sẵn sao cho tiết kiệm nhất. Giải pháp phần mềm AlmaCAM tối đa hóa việc sử dụng vật liệu thép tấm và giảm thiểu vật liệu thừa, cũng như quản lý các tấm phôi thừa.

Phần mềm AlmaCAM có thể hoạt động độc lập trên môi trường Windows; dữ liệu đầu vào là các file CAD như DXF, DWG hoặc NC (chuẩn DSTV), là đầu ra của phần mềm Tekla.

Phần mềm AlmaCAM hỗ trợ bất kỳ loại máy cắt CNC laser và nhãn hiệu máy nào. Hỗ trợ tất cả các yêu cầu công nghệ cắt (laser, plasma, cắt oxy, tia nước, v.v.)

Thuật toán mạnh mẽ sắp xếp chi tiết tối ưu lên khổ thép tấm giúp tiết kiệm vật liệu thép tấm.

Các chế độ và chức năng đều được tự động hóa hoặc thủ công khi cần thiết.

Dễ sử dụng phần mềm AlmaCAM, quản lý an toàn quá trình lập trình và truy xuất toàn bộ dữ liệu.

Khả năng vận hành phần mềm AlmaCAM (tương tác với các hệ thống CAD 2D / 3D khác nhau và Hệ thống quản lý sản xuất hoặc giải pháp ERP).

Nhiều mô-đun liên kết, nhập và mở bản vẽ 3D các bộ phận chi tiết cấu kiện kim loại tấm, nhập tự động các cụm lắp ráp để báo giá hoặc sản xuất, thư viện hình dạng được phát triển để chế tạo nồi hơi, cắt chữ và bản vẽ, tính toán báo giá, quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng sản xuất, trạm xưởng, lập lịch, v.v.

Phần mềm chuyển đổi CAD/CAM mã CNC, cung cấp giải pháp chuyển đổi từ bản vẽ sang mã CNC. Dùng trong các hệ máy cắt CNC Gas/oxy-Plasma, Laser, Water jet. Với giao diện trực quan dễ sử dụng cho phép mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo