Xếp phôi tiết kiệm gia công kim loại tấm

Ứng dụng sắp xếp tối ưu số lượng lớn chi tiết lên khổ tôn giúp tiết kiệm vật liệu trong quá trình sản xuất và gia công kim loại tấm.

AlmaCAM Laser cutting
Phần mềm AlmaCAM xếp phôi tiết kiệm
Tối ưu hoá phương pháp xếp hình khi gia công kim loại tấm

sắp xếp phôi

sắp xếp phôi

Ngay trên toàn thế giới, các sản phẩm phần mềm CAD / CAM và các ứng dụng sắp xếp tối ưu tự động của chúng tôi đang cải thiện năng suất của các hệ thống cắt, máy gia công kim loại tấm và rô bốt hàn, bằng cách đáp ứng nhu cầu công nghệ của cuộc cách mạng 4.0.

Tiết kiệm vật chất và chi phí
Nếu không chú ý cẩn thận đến việc sắp xếp tối ưu các chi tiết cần cắt, lượng tiêu thụ nguyên liệu thô có thể tăng gấp đôi. Điều này làm tăng chi phí, tạo ra nhiều sắt vụn hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Điều này cũng đúng đối với tất cả các loại vật liệu, nhưng đặc biệt đối với các ngành công nghiệp mà nguyên liệu đầu vào chiếm một tỷ trọng đáng kể trong chi phí sản xuất, ví dụ: một nửa chi phí của một bộ quần áo. Chất lượng của sản phẩm sau đó trở thành một vấn đề chính. Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này gần 40 năm với các sản phẩm phần mềm tối ưu hóa sắp xếp phôi tự động.

Có thể dành thời gian tối ưu hóa sấp xếp các chi tiết trên vật liệu theo cách “thủ công”, nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra rằng đây là một công việc phức tạp; số lượng sự kết hợp có thể có của các chi tiết nhanh chóng bùng nổ! Vì bạn không thể chắc chắn để tìm ra giải pháp tốt nhất có thể, nên bạn phải tìm ra một giải pháp tốt, trong một khoảng thời gian hợp lý. Đây là những gì thuật toán của chúng tôi làm và chúng được xếp hạng trong số những thuật toán tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi đã nghĩ ra nhiều phương pháp khác nhau để giúp họ có thể tìm ra giải pháp tốt một cách thông minh. Chúng tôi không ngừng tinh chỉnh các phương pháp này, đồng thời bổ sung các khả năng mới để đáp ứng các yêu cầu của các vật liệu và công nghệ cắt khác nhau đang được phát triển. Các thuật toán của chúng tôi được sử dụng ở khắp mọi nơi trên hành tinh, cả các tập đoàn công nghiệp lớn và các công ty nhỏ nhất, để cắt kim loại, gỗ, giấy, đá và thậm chí cả bánh ngọt!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo