CSI BRIDGE

Bản quyền phần mềm CSI BRIDGE

Mô hình hóa, phân tích và thiết kế kết cấu cầu đã được tích hợp vào CSiBridge để tạo ra các công cụ kỹ thuật máy tính tối ưu. Việc dễ dàng thực hiện tất cả các tác vụ này khiến CSiBridge trở thành chương trình phần mềm linh hoạt và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường.

SAP2000
Dầm đỡ ray cầu trục
Phần mềm Autodesk
Phần mềm CSiBridge

Phần mềm CSiBridge

Bộ sản phẩm chính của CSI bao gồm 5 phần mềm: SAP2000, CSiBridge, ETABS, SAFE, and PERFORM-3D. Ngoài ra còn có các công cụ hỗ trợ gồm: CSiCOL và CSiXRevit.

CSiBridge là phần mềm thiết kế cầu linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng phần mềm CSiBridge ta có thể dễ dàng định nghĩa hình dáng phức tạp của cầu, điều kiện biên và tải trọng tác dụng lên cầu.

CSiBridge là phần mềm phân tích và thiết kế cầu khá hay và thuận tiện, ngoài một số ưu điểm nổi bật như: Giao diện đồ họa mạnh, dễ khai thác sử dụng, xuất kết quả chi tiết, hỗ trợ nhiều mô hình cầu mẫu theo nhiều dạng công nghệ, khả năng phân tích phi tuyến hình học, xét các hiệu ứng thay đổi theo thời gian (từ biến, co ngót ), tối ưu hóa mặt cắt, và đặc biệt là các tính năng thiết kế tối ưu khá mạnh. Mô đun mở rộng CsiLoadOptimizer cho phép tính toán lực điều chỉnh trong dây cáp cầu dây văng theo mô hình bài toán tối ưu. Có thể khai thác tính năng này để thực hiện một số dạng bài toán điều chỉnh nội lực trong kết cấu cầu treo dây võng, cầu dây văng, cầu kiểu Extradosed, cầu liên hợp, tăng cường cầu cũ sử dụng cáp dự ứng lực ngoài.

Hiện nay, CSiBridge được chia làm 4 phiên bản, theo tính năng, bao gồm:

  • Plus
  • Plus with Rating
  • Advanced
  • Advanced with Rating

Để so sánh các tính năng trong từng phiên bản, các bản truy cập vào trang chủ của hãng để biết rõ thêm chi tiết: https://www.csiamerica.com/products/csibridge/compare-levels

Download phần mềm CSiBridge

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn phiên bản phù hợp, mua bản quyền phần mềm, CSiBridge, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

Contact Me on Zalo