DevExpress WinForms là gì

DevExpress cho winform là một thư viện chứa các điều khiển (control) thay thế cho các điều khiển nguyên bản của Windows Forms.

Phần mềm DevExpress
Phần mềm DevExpress Universal
Phần mềm DevExpress WinForms

DevExpress WinForms bao gồm hơn 190 thành phần và thư viện giao diện người dùng, nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra các giải pháp kinh doanh có tác động cao cho nền tảng Windows Forms. Nó đi kèm với một bộ các thành phần giao diện người dùng lấy cảm hứng từ Office, hàng chục thành phần giao diện người dùng hiệu suất cao cho các hệ thống và thành phần hỗ trợ quyết định thế hệ tiếp theo giúp bạn cung cấp các giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy tính để bàn, màn hình DPI cao và cảm ứng -các thiết bị Windows đầu tiên.

DevExpress WinForms Subscription mang đến một bộ toàn diện các thành phần giao diện người dùng lấy cảm hứng từ Office. Từ Ruy-băng và Lưới dữ liệu từng đoạt giải thưởng của chúng tôi đến Bảng tính lấy cảm hứng từ Excel và Trình chỉnh sửa văn bản đa dạng thức lấy cảm hứng từ Word dành cho Windows Forms, đăng ký này có mọi thứ bạn cần để tạo ứng dụng vừa đẹp mắt vừa dễ sử dụng.

DevExpress WinForms Subscription đi kèm với bộ công cụ trực quan hóa dữ liệu hiệu suất cao được tích hợp đầy đủ để bạn có thể cung cấp các bảng điều khiển thông minh kinh doanh trực quan trong thời gian ngắn nhất có thể. Bộ WinForms của chúng tôi bao gồm hàng chục loại biểu đồ, bản đồ, chỉ báo đo tương tác và các điều khiển dạng cây hình vuông / tròn có tác động cao và hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

DevExpress WinForms Subscription bao gồm các thành phần giao diện người dùng miễn phí bản quyền cho các hệ thống hỗ trợ quyết định thế hệ tiếp theo. Cho dù bạn cần kết hợp các báo cáo với khả năng thiết kế của người dùng cuối hay bạn cần giới thiệu bảng tổng hợp hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong ứng dụng tiếp theo của mình, đăng ký này có mọi thứ bạn cần để tạo ứng dụng vừa cung cấp thông tin vừa tương tác.

DevExpress WinForms Subscription cho phép bạn cung cấp các giải pháp kinh doanh trực quan và dễ làm chủ. Nó đi kèm với một loạt các yếu tố giao diện người dùng được thiết kế để tận dụng các khoản đầu tư WinForms hiện có của bạn, vì vậy bạn có thể cung cấp các giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn cho máy tính để bàn, màn hình DPI cao và các thiết bị Windows cảm ứng.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua bản quyền phần mềm DevExpress WinForms
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo