Hướng dẫn phần mềm Slope/W

Chương trình SLOPE/W được thiết kế dưới dạng hệ CAD làm cho người dùng dễ sử dụng, hầu hết các số liệu được nhập vào trực tiếp ngay trên bản vẽ. SLOPE/W được áp dụng trong tính toán và thiết kế những công trình mỏ, xây dựng và địa kỹ thuật.

Phần mềm GeoStudio 2018
Dòng thấm qua đập đất đá hỗn hợp
GeoSlope tính thấm cống một cửa
Phần mềm Slope/W

Phần mềm Slope/W

SLOPE/W là một trong 6 phần mềm địa kỹ thuật trong bộ GEOSLOPE Office của hãng phần mềm GEO-SLOPE International – Canada. Tài liệu dưới đây hướng dẫn sử dụng phần mềm SLOPE/W ứng dụng cho các bài toán kỹ thuật phân tích ổn định mái đất, đá. Hiện nay, phiên bản mới nhất là SLOPE/W 2012 slope stability analysis.

Tài liệu này dùng để học tập, giúp bạn làm quen với việc giải quyết từng bước một bài toán phân tích ổn định mái đất – đá trong Địa kỹ thuật, trước khi tự giải quyết một bài toán có liên quan gặp trong thực tế.

Trước khi đi vào các bài toán địa kỹ thuật phức tạp, người dùng cần làm quen với các bài toán đơn giản, để biết đầy đủ hơn tính năng của phần mềm này, nhất là về mặt tích hợp giữa phần mềm SLOPE/W với các môđun khác nhau để mở rộng khả năng giải quyết các loại bài toán khác nhau có thể gặp trong thực tế.

Phần mềm SLOPE/W có thể phân tích và giải các bài toán mái dốc không đồng nhất trên nền đá, trường hợp mặt trượt xác định trước theo từng khối, mái đất chịu tải trọng ngoài và có gia cố. Phần mềm SLOPE/W có thể ghép nối với phần mềm SEEP/W để phân tích ổn định mái dốc trong điều kiện có áp lực nước lỗ rỗng phức tạp, với phần mềm SIGMA/W phân tích ổn định mái dốc theo ứng suất phân tố, với QUAKE/W phân tích ổn định mái dốc có xét tới tác động động đất và phân tích ổn định mái dốc theo lý thuyết độ tin cậy, do đó có thể áp dụng chúng vào việc tính toán – thiết kế các công trình xây dựng, địa kỹ thuật và khai thác mỏ có liên quan tới mái dốc.

Quý doanh nghiệp cần, mua bản quyền phần mềm, SLOPE/W, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

Tải về tài liệu

Download

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo