Greenbone phân tích lỗ hổng

OpenVAS là giải pháp phần mềm Vulnerability Scanner Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm OpenVAS được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Vulnerability Management Software.

Phần mềm Greenbone Cloud Services
So sánh các giải pháp Greenbone
Phần mềm Greenbone Security Manager

Phần mềm Greenbone

Phần mềm Greenbone

Phần mềm Greenbone là giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Nhiệm vụ của phần mềm là giúp người dùng phát hiện các lỗ hổng trước khi chúng có thể bị khai thác – giảm nguy cơ và tác động của các cuộc tấn công mạng.

Mọi cuộc tấn công đều cần có một lỗ hổng phù hợp để thành công. Nguồn cấp dữ liệu được sử dụng bởi các giải pháp của Greenbone bao gồm hơn 100.000 bài kiểm tra lỗ hổng bảo mật.
Và số lượng bài kiểm tra lỗ hổng bảo mật đang không ngừng phát triển, Greenbone thường xuyên làm cập nhật và bổ sung thêm nhiều thử nghiệm cho thấy các lỗ hổng mới được phát hiện.

Các giải pháp của Greenbone gồm ba dòng sản phẩm khác nhau: giải pháp phần cứng, giải pháp ảo và giải pháp đám mây. Người dùng có tùy chọn kiểm tra các giải pháp trước dưới dạng phiên bản cộng đồng hoặc sử dụng chúng trực tiếp dưới dạng phiên bản chuyên nghiệp.

Nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ tin tưởng các giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật khác nhau của Greenbone.
Với hơn 50.000 lượt cài đặt và hơn 100 công ty đối tác, Greenbone sử dụng trên toàn cầu.

Bạn đang cần tư vấn giải pháp phần mềm Greenbone, vui lòng liên hệ chúng tôi

OpenVAS (Hệ thống đánh giá lỗ hổng bảo mật) là một công cụ hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người dùng giải pháp phân tích lỗ hổng mà hệ thống có thể gặp rủi ro rồi từ đó sẽ đưa ra các giải pháp bảo mật.

OpenVAS sẽ bảo vệ hệ thống khỏi các lỗ hổng mạng hoặc IP, giải pháp mở này cho phép người dùng xác định các lỗi bảo mật. OpenVAS là một khung giải pháp cung cấp các dịch vụ và công cụ để thực hiện phân tích lỗ hổng và quản lý lỗ hổng.

Trong số các tính năng chính trong OpenVAS, bao gồm:

Thực hiện quét đồng thời trên một số máy tính
Hỗ trợ giao thức SSL
Thực hiện quét theo lịch trình
Dừng hoặc khởi động lại các tác vụ quét bất cứ lúc nào
Quản lý người dùng từ bảng điều khiển
Hỗ trợ HTTP và HTTPS
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Đa nền tảng
Báo cáo rõ ràng và đầy đủ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo