Phần mềm Greenbone

OpenVAS là giải pháp phần mềm Vulnerability Scanner Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm OpenVAS được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Vulnerability Management Software.

Phần mềm Greenbone cấu hình và cài đặt
Giải pháp Greenbone OpenVAS dò quét và đánh giá bảo mật cho hệ thống
Phần mềm Greenbone Cloud Services

Phần mềm Greenbone Cloud Service

Phần mềm Greenbone Cloud Service

Phần mềm Greenbone là giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Nhiệm vụ của phần mềm là giúp người dùng phát hiện các lỗ hổng trước khi chúng có thể bị khai thác – giảm nguy cơ và tác động của các cuộc tấn công mạng.

Mọi cuộc tấn công đều cần có một lỗ hổng phù hợp để thành công. Nguồn cấp dữ liệu được sử dụng bởi các giải pháp của Greenbone bao gồm hơn 100.000 bài kiểm tra lỗ hổng bảo mật.
Và số lượng bài kiểm tra lỗ hổng bảo mật đang không ngừng phát triển, Greenbone thường xuyên làm cập nhật và bổ sung thêm nhiều thử nghiệm cho thấy các lỗ hổng mới được phát hiện.

Các giải pháp của Greenbone gồm ba dòng sản phẩm khác nhau: giải pháp phần cứng, giải pháp ảo và giải pháp đám mây. Người dùng có tùy chọn kiểm tra các giải pháp trước dưới dạng phiên bản cộng đồng hoặc sử dụng chúng trực tiếp dưới dạng phiên bản chuyên nghiệp.

Nhiều tổ chức và cơ quan chính phủ tin tưởng các giải pháp quản lý lỗ hổng bảo mật khác nhau của Greenbone.
Với hơn 50.000 lượt cài đặt và hơn 100 công ty đối tác, Greenbone sử dụng trên toàn cầu.

Bạn đang cần tư vấn giải pháp phần mềm Greenbone, vui lòng liên hệ chúng tôi

Phân tích lỗ hổng bảo mật là một phần của công đoạn quét, đóng vai trò trọng yếu trong quy trình hacking. Đánh giá lỗ hổng bảo mật là quá trình kiểm tra, tìm tòi, nhận diện các biện pháp an toàn cũng như lỗ hổng của hệ thống và ứng dụng. Các hệ thống và ứng dụng được kiểm tra để nhận định tính hiệu quả của các tầng bảo mật hiện thời trong việc chống lại các tấn công và lạm dụng. Đánh giá lỗ hổng bảo mật cũng giúp nhận diện những lỗ hổng có thể khai thác, sự thiếu tầng bảo mật và những thông tin máy quét có thể phát hiện.

Các loại đánh giá lỗ hổng bảo mật
Đánh giá chủ động: Đánh giá chủ động bao gồm việc trực tiếp gửi yêu cầu đến live network và kiểm tra các phản hồi. Nói ngắn gọn, quá trình đánh giá này yêu cầu thăm dò máy chủ mục tiêu.
Đánh giá thụ động: Đánh giá thụ động bao gồm việc nghe trộm gói tin ( packet sniffing ) để tìm ra lỗ hổng, running services, open ports và các thông tin khác. Đây là quá trình đánh giá không can thiệp vào máy chủ mục tiêu.
Đánh giá từ bên ngoài: Đây là quá trình đánh giá mà mục tiêu hacking là tìm ra lỗ hổng để khai thác từ bên ngoài.
Đánh giá từ bên trong: Đánh giá từ bên trong bao gồm việc tìm ra lỗ hổng bảo mật bằng cách quét hệ thống mạng nội bộ và cơ sở hạ tầng mạng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo