Phần mềm Greenbone Cloud Services

OpenVAS là giải pháp phần mềm Vulnerability Scanner Software với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa (SMEs) tới các doanh nghiệp lớn. Phần mềm OpenVAS được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Vulnerability Management Software.

Giải pháp Greenbone OpenVAS dò quét và đánh giá bảo mật cho hệ thống
Phần mềm Greenbone cấu hình và cài đặt
Greenbone phân tích lỗ hổng

Phần mềm Greenbone Cloud Service

Phần mềm Greenbone Cloud Service


Sự kết hợp giữa công nghệ quét độc đáo của phần mềm Greenbone và dịch vụ chất lượng cao của vMSP (virtual Managed Service Providers) mang đến giải pháp trọn gói.

GCS, Greenbone Cloud Services, là giải pháp hoàn hảo cho cả mạng máy tính, có thể quản lý tập trung hoặc môi trường phân tán yêu cầu khả năng mở rộng cao. Nền tảng Greenbone Cloud Services luôn sẵn sàng để vận hành mà không cần bất kỳ thành phần cục bộ nào và có thể được thiết lập trong vòng vài phút. Kết quả có thể được sử dụng trực tiếp để cải thiện khả năng phục hồi kỹ thuật số của riêng hệ thống.

Dịch vụ Đám mây, Greenbone Cloud Services, cung cấp giải pháp cho phép người dùng phát hiện các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng mạng máy tính của mình chỉ trong vài bước mà không cần cài đặt các thiết bị ảo hoặc thiết bị phần cứng vật lý, đồng thời cung cấp các hướng dẫn báo cáo về cách khắc phục chúng.

Bạn đang cần tư vấn giải pháp phần mềm Greenbone, vui lòng liên hệ chúng tôi

Phân tích lỗ hổng bảo mật là một phần của công đoạn quét, đóng vai trò trọng yếu trong quy trình hacking.

Đánh giá lỗ hổng bảo mật là quá trình kiểm tra, tìm tòi, nhận diện các biện pháp an toàn cũng như lỗ hổng của hệ thống và ứng dụng. Các hệ thống và ứng dụng được kiểm tra để nhận định tính hiệu quả của các tầng bảo mật hiện thời trong việc chống lại các tấn công và lạm dụng. Đánh giá lỗ hổng bảo mật cũng giúp nhận diện những lỗ hổng có thể khai thác, sự thiếu tầng bảo mật và những thông tin máy quét có thể phát hiện.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo