Phần mềm đọc file pdf

Định dạng PDF là định dạng file được phát triển trong những năm 1990 để trình bày các tài liệu, bao gồm định dạng văn bản và hình ảnh, theo cách độc

PDF Compressor Pro
PDF Nitro Pro 12 Phần mềm chỉnh sửa file PDF
Tipard PDF Converter Platinum
PDF icon

PDF icon

Định dạng PDF là định dạng file được phát triển trong những năm 1990 để trình bày các tài liệu, bao gồm định dạng văn bản và hình ảnh, theo cách độc lập với phần mềm ứng dụng, phần cứng và hệ điều hành. Dựa trên ngôn ngữ PostScript, mỗi tệp PDF sẽ đóng gói mô tả hoàn chỉnh của tài liệu cố định bố cục phẳng, bao gồm văn bản, phông chữ, đồ họa vector, hình ảnh raster và thông tin cần thiết khác để hiển thị nó. PDF đã được chuẩn hóa dưới dạng định dạng mở, ISO 32000, trong năm 2008 và không yêu cầu bất kỳ tiền bản quyền nào để triển khai.

Có rất nhiều phần mềm đọc file PDF miễn phí, phổ biến gồm:

Adobe Acrobat Reader. Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC được cung cấp miễn phí để xem, in và nhận xét đáng trên các tài liệu PDF.
https://get.adobe.com/reader/

Foxit Reader. Foxit Reader là một công cụ PDF miễn phí đa ngôn ngữ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, ký số và in các tệp PDF. Foxit Reader được phát triển bởi Fremont, California dựa trên phần mềm Foxit.
https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Nitro PDF Reader. Trình đọc PDF của Nitro cho phép bạn xem các tệp PDF, tạo tệp PDF, cộng tác và đánh giá, điền và lưu biểu mẫu, thêm văn bản vào trang, ký tệp PDF và hơn thế nữa.
https://www.gonitro.com/pdf-reader

Javelin PDF Reader. Trình đọc PDF Javelin cung cấp tất cả chức năng cốt lõi cần thiết để xem các tệp PDF chuẩn và các tệp PDF được mã hóa bằng phần mềm Nhà xuất bản Drumlin miễn phí (các tệp .drmz và .drmx).
https://www.drumlinsecurity.com/javelindownloads.html

PDF-XChange Editor. Trình chỉnh sửa / xem PDF miễn phí nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện nay. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và Digitally Đăng tập tin PDF cộng thêm nhiều tính năng nữa.
https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

MuPDF. MuPDF là một trình xem PDF, XPS và E-book nhẹ. MuPDF bao gồm thư viện phần mềm, công cụ dòng lệnh và người xem cho nhiều nền tảng khác nhau.
https://mupdf.com/

Sumatra PDF. Sumatra PDF là một trình xem tài liệu miễn phí và mã nguồn mở hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu bao gồm: Định dạng tài liệu di động, trợ giúp HTML biên dịch của Microsoft, DjVu, EPUB, FictionBook, MOBI, PRC, Đặc tả giấy XML mở và tập tin lưu trữ truyện tranh. Nếu Ghostscript được cài đặt, nó sẽ hỗ trợ các tệp PostScript.
https://www.sumatrapdfreader.org/free-pdf-reader.html

Nhiều hơn nữa các phần mềm đọc file định dạng PDF, tùy vào yêu cầu người dùng chúng ta sẽ lựa chọn phần mềm phù hợp.

COMMENTS

Contact Me on Zalo