Phần mềm PDF XChange Editor Plus

Phần mềm làm việc với file PDF nhỏ nhất, nhanh nhất, giàu tính năng nhất hiện có. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR * và ký các tệp PDF. Nếu bạn làm việc với file PDF thì phần mềm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến mức mà không phần mềm nào khác có thể đạt được.

Phần mềm NXPowerLite Desktop
Phần mềm đọc file pdf
PDF Compressor Pro

Phần mềm PDF XChange Editor Plus do công ty 1 for All Software GmbH • Switzerland sản xuất với hơn 405 triệu người trên toàn thế giới dùng đang sử dụng phần mềm PDF-XChange

Tính năng PDF-XChange Editor Plus

  • Sử dụng một loạt các Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao tài liệu, các bảng điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật các tài liệu PDF của bạn.
  • Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng Classic / Ribbon và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng theo ý muốn.
  • Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.
  • Tạo, in và gửi email tài liệu. Kết hợp các tệp PDF hiện có vào một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét. Chuyển đổi tài liệu sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint . Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
  • Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Tận dụng các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động kích hoạt JavaScript vào tài liệu.
  • Tận hưởng 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Mã hóa tối đa hóa bảo mật tài liệu của bạn. Chức năng Bảo vệ Thực thi Dữ liệu Kế thừa lưu các tệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi-rút độc hại. Sử dụng chữ ký điện tử để tăng cường hơn nữa bảo mật của bạn và thêm xác minh máy chủ dấu thời gian như mong muốn.
  • Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện vào các ứng dụng của bên thứ ba.

Download phần mềm PDF-XChange Editor: https://pdf-xchange.eu/DL/pdf-xchange-editor.htm

Quý doanh nghiệp cần tư vấn, mua phần mềm PDF-XChange Editor
vui lòng liên hệ với chúng tôi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo