Phần mềm AutoCAD

Phần mềm AutoCAD 2022 hiện là phiên bản mới nhất cho tới thời điểm hiện nay.

Giáo trình autocad 2007
AutoCAD 2017 direct link
So sánh giữa AutoCAD và AutoCAD LT

AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều phần mềm vẽ kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối đồ họa (graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm.

Hãng Autodesk đã cho ra mắt người dùng bộ phần mềm AutoCAD & Specialized Toolsets. Bây giờ khi bạn mua phần mềm bản quyền AutoCAD®, hãy truy cập vào phần mềm CAD AutoCAD 2D và 3D, để sử dụng các bộ công cụ đặc thù. Tận dụng lợi thế làm việc mọi lúc mọi nơi cùng với các ứng dụng web và di động trên phần mềm AutoCAD mới. Người dùng có thể sử dụng bộ phần mềm AutoCAD và công cụ Specialized Toolsets cho thiết kế cơ khí, hay các công cụ kiến trúc đến các tính năng lập bản đồ và GIS dựa trên mô hình.

Phần mềm AutoCAD giờ đây bao gồm các tính năng và thư viện dành riêng cho kiến trúc, thiết kế cơ khí, thiết kế điện và hơn thế nữa. Có thể tự động hóa sơ đồ mặt bằng, mặt cắt, cao độ và nhiều các tính năng khác. Vẽ ống, đường ống dẫn nước và ống dẫn. Có thể thiết kế nhanh hơn bằng các công cụ cơ khí. Thiết kế ống dẫn, ống dẫn điện và mạch cho HVAC, hệ thống ống nước và điện với MEP (cơ khí, điện và hệ thống ống nước).

Báo giá phần mềm AutoCAD, License phần mềm AutoCAD, Bản quyền phần mềm AutoCAD, Phần mềm AutoCAD phiên bản mới nhất.

AutoCAD – including specialized toolsets AD Commercial New Single-user ELD Annual Subscription
License phần mềm AutoCAD được cấp dưới dạng License thuê bao theo thời gian 1 năm, 2 năm, 3 năm. Hiện nay Autodesk không còn cung cấp License phần mềm AutoCAD dưới dạng vĩnh viễn.

COMMENTS

WORDPRESS: 1
  • comment-avatar

    […] Autodesk 2019 products direct links Phần mềm AutoCAD […]

  • DISQUS: 0
    Contact Me on Zalo