Dòng thấm qua đập đất đá hỗn hợp

Phần mềm SEEP/W

Seep/W là một trong những module trong bộ phần mềm GeoStudio (GeoSlope), chương trình cho phép phân tích các bài toán thấm ổn định, thấm không ổn định, thấm không áp, thấm do mưa theo phương pháp phần tử hữu hạn. Có thể sử dụng module Seep/W để phân tích dòng thấm qua các công trình thủy lợi như đập đất, đê, dòng thấm dưới đáy cống.

Tính toán ổn định mái dốc
Phần mềm GeoStudio 2016
Ổn định đập bê tông trọng lực
Phần mềm SEEP/W

Phần mềm SEEP/W

Seep/W là một trong những module trong bộ phần mềm GeoStudio (GeoSlope), chương trình cho phép phân tích các bài toán thấm ổn định, thấm không ổn định, thấm không áp, thấm do mưa theo phương pháp phần tử hữu hạn. Có thể sử dụng module Seep/W để phân tích dòng thấm qua các công trình thủy lợi như đập đất, đê, dòng thấm dưới đáy cống. Sử dụng phần mềm để phân tích thấm cho một số mặt cắt công trình thực tế. Sau đây là một ví dụ tính thấm qua đập đất đá hỗn hợp, có thiết bị thoát nước kiểu ống khói.

SEEP/W là một trong sáu phần mềm địa kỹ thuật trong bộ GEO -SLOPE Office của GEO-SLOPE International –Canada, dùng để phân tích thấm theo phần tử hữu hạn.

Download SEEP/W

Please contact us: sales@banquyensoftware.com
Mobile: +84 977 28 48 58

Quý doanh nghiệp cần tư vấn lựa chọn dạng license, mua bản quyền phần mềm, GEO SLOPE, xin liên hệ với chúng tôi, Mobile: 0977 28 48 58

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo