Tipard PDF Converter Platinum

Trình chuyển đổi PDF toàn diện và tiên tiến, có khả năng chuyển đổi bất kỳ tệp PDF sang Microsoft Office Word, Excel, ePub, HTML, PPT và Image chính xác với công nghệ OCR.

PDF Nitro Pro 12 Phần mềm chỉnh sửa file PDF
Phần mềm đọc file pdf
PDF Compressor Pro

Tipard PDF Converter Platinum SE

Tipard PDF Converter Platinum SE


Chuyển đổi mọi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng tài liệu khác trên Windows 10/8/7 với hỗ trợ OCR
Trình chuyển đổi PDF có khả năng chuyển đổi hầu hết mọi tệp PDF bao gồm PDF được bảo vệ sang nhiều định dạng tài liệu bao gồm Microsoft Word (.doc / .docx), Excel (.xls / xlsx), PowerPoint (.pptx), ePub (.epb), HTML (.html) và văn bản (.txt), v.v.

Với việc áp dụng công nghệ OCR, bạn có các tùy chọn và quyền lựa chọn chế độ để chuyển đổi tệp aim PDF từ Độ chính xác, Cân bằng và Tốc độ hoặc chọn ngôn ngữ cho các tài liệu đầu ra. Lưu ý rằng nếu không cần thiết, ngôn ngữ được khuyến nghị được đặt làm ngôn ngữ gốc.

Phần mềm chuyển đổi PDF có tốc độ chuyển đổi nhanh mà không làm mất bất kỳ thông tin nào của tệp gốc với việc giữ nguyên văn bản gốc, hình ảnh, bố cục, siêu liên kết, bảng và đồ họa với độ chính xác cao. Vì vậy, đừng lo lắng về việc mất chuyển đổi hoặc chất lượng đầu ra. Hơn nữa, các tập tin tài liệu có thể chỉnh sửa đầu ra cũng có thể được điều chỉnh với bố cục, văn bản, hình ảnh, vv một cách dễ dàng.

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang các định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, PNG, BMP với các chức năng chỉnh sửa
Phiên bản PDF Converter Platinum là phiên bản Adobe Acrobat tốt nhất, có thể xuất tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, như .jpeg, .jpg, .gif, .png, .bmp, v.v. từ bất kỳ tệp PDF nào không bị giới hạn và mất. Tất cả thông tin của tệp gốc như văn bản, hình ảnh và hình mờ sẽ được lưu giữ. Và khi bạn chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh, bạn cũng được phép điều chỉnh miễn phí hiệu ứng đầu ra, chẳng hạn như kích thước (pixel hoặc DPI), màu sắc (nhiều màu sắc, thang độ xám hoặc đơn sắc) và đặt chất lượng từ 1% đến 100%, vv Bên cạnh đó, nó có khả năng tương thích mạnh mẽ với cả tệp PDF văn bản và phi văn bản.

Thoải mái tải PDF này xuống DOC, PDF sang PPT, PDF sang TXT, PDF sang XLSX, PDF sang JPG / PNG Creator một cách dễ dàng và tận hưởng các chức năng mạnh mẽ của nó một cách tự do.

Tùy chọn phạm vi trang miễn phí & Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Công cụ chuyển đổi PDF này Bạch kim: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái, tiếng Latin, tiếng Hàn, tiếng Hy Lạp, tiếng Slavonic, tiếng Nhật và tiếng Trung, bao gồm tất cả các ngôn ngữ phổ biến. Do đó, hầu hết mọi tài liệu PDF từ khắp nơi trên thế giới đều có thể được chuyển đổi thông qua nó.

Khi sử dụng trình chuyển đổi này để thực hiện một số chuyển đổi PDF, bạn được phép chọn phần cần chuyển đổi theo mong muốn của riêng bạn. Bạn có thể chọn “Tất cả trang” hoặc “Trang hiện tại” hoặc bạn có thể nhập trực tiếp số trang hoặc phạm vi trang bằng số Ả Rập.

Trước khi bạn thực hiện chuyển đổi, bạn có thể xem trước kết quả chuyển đổi ở phía trên bên phải của cửa sổ để đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với hiệu ứng đầu ra.

Download

Dịch vụ khắc phục sự cố máy tính

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo