CCleaner Professional Bản Quyền Update Vĩnh Viễn

CCleaner Professional là phần mềm rất phổ biến để sử dụng trên máy tính hàng ngày để tối ưu và dọn dẹp rác máy tính của người dùng. Nó hỗ trợ và giúp loại bỏ những thứ làm ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy tính và giúp lấy lại không gian lưu trữ cho ổ cứng hạn chế.

Autodesk 2021 Direct Download Links
American Concrete Institute ACI 318 19
Lumion PRO 7
Phần mềm ccleaner professional

Phần mềm ccleaner professional

Tính năng CCleaner
Máy tính nhanh hơn
Máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó thu thập các tập tin không sử dụng và các cài đặt mà chiếm không gian ổ cứng làm cho máy chậm hơn. CCleaner pro dọn dẹp các tập tin này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.
Duyệt web an toàn hơn
Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie vẫn ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt của bạn và các tập tin cookie để bất kỳ trình duyệt Internet bạn giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn vô danh.
Ít Lỗi & Sự cố
Theo thời gian registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. Trình dọn dẹp registry đã được cấp bằng sáng chế của ccleaner professional plus full xóa sạch sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.
Khởi động nhanh hơn
Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.
Nâng cấp độ tương thích với Windows 10 Creators Update
Cải thiện hỗ trợ high-DPI
Cải tiến GUI
Sửa một số lỗi nhỏ khác

Download https://www.ccleaner.com/ccleaner/download/professional

Yêu cầu hỗ trợ key CCleaner Professional Bản Quyền Update Vĩnh Viễn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo