Top 5 Web Tools to Convert PDF to DWG online

Ngoài các trình chuyển đổi PDF có thể tải xuống, một số trang web có các ứng dụng chuyển đổi riêng không cần tải xuống. Một số trình chuyển đổi web PD

CAD and BIM Workflow for Areas in Facilities Management
Top 5 PDF to DWG Converter
Autodesk 2019 products direct links

Ngoài các trình chuyển đổi PDF có thể tải xuống, một số trang web có các ứng dụng chuyển đổi riêng không cần tải xuống. Một số trình chuyển đổi web PDF sang DWG phổ biến như sau:

#1: AutoDWG

Một nền tảng để chuyển đổi các tệp thiết kế PDF của bạn thành các tệp CAD cơ bản. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang DWG. Bạn chỉ cần đăng ký trên trang web, sau đó tải lên tệp mong muốn và bạn nhận được tệp của mình được chuyển đổi chỉ trong một bước.

PDF to DWG

PDF to DWG

#2: PDFAutoCAD

PDFAutoCAD cũng là một công cụ để chuyển đổi bất kỳ tệp pdf nào sang định dạng DWG. Trình chuyển đổi PDF sang DWG này chuyển đổi tệp bạn muốn chỉ trong vài bước và tiết kiệm thời gian của bạn.

PDF to DWG

PDF to DWG

#3: Zamar DWG to PDF

Trình chuyển đổi DWG sang PDF này cung cấp tùy chọn cho người dùng lựa chọn từ nhiều bộ định dạng tệp mong muốn. Có tổng cộng 4 bước dễ dàng để chuyển đổi bất kỳ định dạng thiết kế pdf sang CAD nào.

DWG to PDF

DWG to PDF

#4: Convert.files

Trình chuyển đổi PDF sang DWG này yêu cầu đăng ký trước và sau đó các tệp pdf đã sẵn sàng để được chuyển đổi. Chỉ có một bước liên quan, tức là bạn phải chọn tệp và tải lên. Phần còn lại là trên công cụ phát triển.

PDF to DWG

PDF to DWG

#5: CometDocs

Phần mềm chuyển đổi này cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ tệp pdf nào sang định dạng thiết kế CAD và cũng có các tính năng lưu trữ và chuyển.

PDF to DWG

PDF to DWG

Phần mềm AutoCAD

Phần mềm AutoCAD

Autodesk 2019 products direct links

Autodesk 2019 products direct links

AutoCAD LT

AutoCAD LT

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0
Contact Me on Zalo